Hoàng Ngọc Mai (Sinh ngày 09/01/2020)

30/08/2021

Bố: Hoàng Ngọc Khoa
Mẹ: Nguyễn Thị Mai Phương
Con: Hoàng Ngọc Mai
Sinh: 09/01/2020
Chuyển phôi: 01/05/2019
———
Hoàng Ngọc Mai – Cái tên thân thương mà bố mẹ muốn đặt cho con vì nó luôn nhắc bố mẹ nhớ tới nơi mà bố mẹ tìm thấy con. Hoàng Mai – nơi quen thuộc kể từ ngày đầu tiên mà bố mẹ tìm đến bệnh viện với niềm tin và hi vọng sẽ đón được con yêu đến những ngày tháng bố mẹ đến bệnh viện để thực hiện các thủ thuật.

Và ông trời cũng không phụ công ai bao giờ con ạ.

Hơn 6 năm trời, cùng với sự giúp đỡ từ đội ngũ bác sĩ của bệnh viện, bố mẹ có được niềm hạnh phúc không thể nói thành lời là được gặp con. Bố mẹ không muốn kể cho con nghe những khó khăn mà bố mẹ đã trải qua mà chỉ muốn cùng con viết tiếp những kỉ niệm đẹp giữa chúng ta.

Con yêu à, từ khi gặp con, cuộc sống của bố mẹ như nở hoa. Mỗi ngày thức dậy thấy có con bên cạnh là bố mẹ cảm thấy mình đã may mắn hơn bao người. Bố mẹ chỉ cầu mong sao cho nhiều gia đình hiếm muộn khác cũng mau chóng tìm được con yêu giống như gia đình mình dưới sự giúp đỡ và hỗ trợ của đội ngủ bác sĩ của bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Qua đây gia đình cũng xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện, chúc bệnh viện sẽ ngày càng giúp đỡ được nhiều gia đình hiếm muộn trong hành trình tìm kiếm đứa con thân yêu của mình.

TIN TỨC KHÁC