Thân Minh Đức (Sinh ngày 02/05/2019)

24/07/2021

Bố: Thân Văn Tiệp
Mẹ: Vũ Thị Duyên
—-
Con: Thân Minh Đức (sinh ngày 02/05/2019)
Thời gian thực hiện HTSS: 29/08/2018
—-

Viết cho con chàng trai tháng 5 của mẹ.
Có lẽ lấy chồng rồi sinh con là điều quá đỗi bình thường của mọi gia đình, ấy vậy mà với bố mẹ lại ghập ghềnh vất vả đến thế.

Hành trình sáu năm từ 2013 bố mẹ đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ gặp cũng không ít các bố mẹ khác, mỗi người một câu chuyện một nỗi niềm riêng, mỗi hoàn cảnh không ai giống ai nhưng tất cả đều có chung một mục đích đó là “tìm con”.

Năm 2017, thật may mắn khi mẹ được giới thiệu đến bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội và có con khi chuyển phôi lần thứ hai, con an toàn trong vòng tay mẹ khi 38w năm 2019 và giờ đây con đã tròn hai tuổi.

Hai năm nay là quãng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời mẹ, từ khi có con cuộc sống gia đình mình đổi thay rất nhiều, ông bà nội ngoại ai nấy đều vui vẻ và dường như trẻ ra cả chục tuổi. Nếu với các bố mẹ khác tìm được con đã là niềm hạnh phúc khôn xiết nhưng đối với một người bệnh ung thư như mẹ thì đó là phép màu. Là điều kỳ diệu mà cuộc sống dành tặng mẹ. Con chính là điều quý giá nhất trong cuộc đời mẹ, là động lực để mẹ vượt qua mọi nghịch cảnh của cuộc sống. Mẹ cảm ơn con đã đến bên mẹ.

Thông qua lá thư này, mẹ mong tất cả các bố mẹ khác đã và đang trên con đường tìm kiếm con yêu hãy lạc quan, vui vẻ tự tin vững bước trên con đường “tìm con”, vì phép màu luôn hiện hữu xung quanh tất cả chúng ta. Mẹ con có thể vượt qua được bệnh hiểm nghèo và có được con thì tất cả mọi người sẽ hái được trái ngọt nếu chúng ta cố gắng.

TIN TỨC KHÁC